Giải mã giấc mơ thấy trứng gà và các con số may mắn chuẩn nhất

mơ thấy trứng gà

Chuyện tâm linh thường không đùa được đâu. Nếu bạn đã tin vào tâm linh thì nên xem nội dung bài viết này. Giấc mơ thấy trứng gà không đơn giản như mọi người vẫn thường nghĩ đâu nhé!

Ngủ mơ thấy trứng gà dự báo điều gì?

Trứng gà là một món ăn rất bổ dưỡng và nó đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn bắt gặp nó trong giấc chiêm bao thì sao? Liệu rằng có điềm báo gì? May mắn hay xui xẻo? Biết trước để phòng bị lúc nào cũng tốt hơn khi để nó tự đến một cách bất ngờ và ngẫu nhiên. Vì vậy mà bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bí ẩn đằng sau những giấc mơ thấy trứng gà đầy thú vị này.

Ngủ mơ có nhiều trứng gà

Trong mơ bạn nhìn thấy rất nhiều trứng gà. Điều này là điềm báo phúc khí cho đại gia đình của bạn đó. Tin tốt lành cứ nối đuôi nhau kéo đến. Có thể có ai đó trong gia đình sắp sửa có tin vui, có thể là thêm quý tử hoặc thêm dâu hiền, rể thảo.

Xem thêm  Nằm mơ mơ thấy trẻ sơ sinh, em bé, con nít đánh con gì chuẩn?

Ngủ mơ nhiều trứng gà nên đánh con 228 – 82 nhất định ăn lớn.

Mơ thấy mình nhặt được trứng gà

Nhặt được trứng gà lại là giấc mơ kém may mắn cho người nằm mơ. Nó cảnh báo về những dấu hiệu đi xuống của sức khỏe. Bạn không nên chủ quan với sức khỏe của mình. Làm việc nhiều nhưng lại bỏ bê sức khoẻ, không có chiến lược bồi bổ, tái tạo sức là điều cực kỳ tai hại. Đối với các anh chàng hay hút thuốc lá hay nhậu nhẹt thì càng cần phải chú ý hơn nữa.

Thăm khám sức khỏe theo định kỳ sẽ giúp các bạn sớm biết được tình trạng sức khoẻ của mình và có thời gian chuẩn bị ứng phó kịp thời khi xảy ra biến cố không hay.

Mộng mơ thấy nhặt được trứng gà chọn đánh cặp số 78 – 92.

Trong mơ thấy gà đẻ trứng

Nhìn thấy gà đẻ trứng trong giấc chiêm bao là điềm báo tốt. Nó dự báo sắp tới chuyện làm ăn, công việc của bạn có rất nhiều thuận lợi. Nếu bạn là người làm trong cơ quan nhà nước thì cơ hội được cất nhắc, tiến cử là rất lớn. Còn nếu bạn là người làm ăn kinh doanh thì sắp sửa nhận được một hợp đồng lớn, tiền bạc rủng rỉnh thu về. Với những anh em đang mới bắt đầu khởi nghiệp thì đây cũng là dịp để họ đầu tư phát triển tốt.

Mơ thấy gà đẻ trứng thử ngay cặp lô 45 – 28.

Chiêm bao thấy trứng gà bị vỡ

Giấc mộng thấy trứng gà bị vỡ báo hiệu cho một sự đổ vỡ hay thất bại nào đó. Bạn nên cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm hay trong chuyện hôn nhân gia đình. Có thể có người thứ 3 đang xuất hiện trong mối quan hệ của 2 bạn. Nhẹ nhàng, khôn khéo là yếu tố rất cần thiết để giữ lửa hạnh phúc. Vượt qua được thử thách chông gai này thì hai bạn sẽ hạnh phúc viên mãn mãi về sau.

Xem thêm  Nằm mơ mơ thấy trẻ sơ sinh, em bé, con nít đánh con gì chuẩn?

Trong giấc chiêm bao thấy trứng gà bị vỡ chọn đánh 45  – 03.

Ngủ mơ thấy đang luộc trứng gà

Nếu bạn mộng mơ thấy đang luộc trứng gà thì điều này cho thấy con đường tài lộc dành cho bạn đang rất tốt. Bạn hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận điều tuyệt vời này. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan vì có rất nhiều kẻ gian đang muốn tìm cách hãm hại bạn. Hãy luôn cẩn thận trong tất cả mọi việc.

Nằm mơ bạn đang luộc trứng gà thì đánh 67 – 01.

Mộng mơ ăn trứng gà sống

Trứng gà sống là món ăn được khá nhiều người yêu thích. Những người ăn được món này chắc chắn cũng rất mạnh mẽ. Nếu bạn gặp giấc mơ này chứng tỏ bạn là người sống hướng ngoại, thích kết giao với mọi người. Tuy vậy, bạn nhiều chưa chắc đã tốt, ít nhưng thật lòng với nhau mới là điều đáng quý.

Mộng thấy mình đang ăn trứng gà sống chọn ngay cặp lô đẹp 68 – 95.

Nằm mơ thấy trứng gà vàng

Nằm mơ thấy trứng gà vàng là giấc mơ nhắc bạn nên chú ý đến các mối quan hệ thân thiết kề bên. Người mà bạn hết lòng tin tưởng và xem là tri kỷ chưa chắc đã là người thật lòng với bạn. Đừng để bị lợi dụng, sẽ có lúc bạn bị họ đâm sau lưng.

Ngủ mơ thấy trứng gà vàng chọn đánh con 12 – 75.

Mơ thấy trứng gà nên đánh con gì cho may mắn?

 • Ngủ mơ có nhiều trứng gà thì nên đánh con 228 – 82 nhất định ăn lớn.
 • Chiêm bao thấy nhặt được trứng gà chọn đánh cặp số 78 – 92.
 • Gà đẻ trứng trong mơ thử ngay cặp lô 45 – 28.
 • Trong giấc mơ thấy trứng gà bị vỡ chọn đánh 45  – 03.
 • Nằm mơ bạn đang luộc trứng gà thì đánh 67 – 01.
 • Mơ mình đang ăn trứng gà sống chọn ngay cặp lô đẹp 68 – 95.
 • Nằm mơ thấy trứng gà màu vàng chọn đánh con 12 – 75.
 • Mộng mơ mang trứng gà đem đi tặng chọn đánh con 17 – 54.
 • Mơ mình đi mua trứng gà nên đánh 65 – 70.
 • Nhìn thấy trong mộng mình đi bán trứng gà đừng bỏ lỡ cặp lô 25 – 84.
 • Chiêm bao thấy trứng gà bị ung thì đánh con 26 – 46.
 • Mộng thấy trứng gà đen thì đánh 32 – 05.
Xem thêm  Nằm mơ mơ thấy trẻ sơ sinh, em bé, con nít đánh con gì chuẩn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *